Posted on by phuongtranhn


Được thành lập bởi Rabbit và MPaKK cách đây khoảng hơn 3 năm. Ban đầu là 1 nhóm chuyên đi cover các ca khúc nhạc rap nước ngoài biểu diễn ở các trường đại học với thành viên gồm Lichking, Tiazh, Thành Ổn, MPaKK và Rabbit Run nhưng sau đó chỉ còn 2 thành viên MPaKK và Rabbit Run hoạt động dưới tên Da LAB, sáng tác các bài nhạc rap của chính mình. Cho đến năm 2009 thì kết nạp thêm rapper tuổi trẻ tài cao JGKid. Nhóm không chủ trương rap vì bất kỳ cái gì ngoài việc theo đuổi niềm đam mê cũng như cất cao tiếng nói của mình ( mặc dù cũng chưa đến được với quảng đại quần chúng cho lắm ).
Chúng tôi luôn cố gắng là chính mình trong mỗi bài hát, và đưa ra những thông điệp rõ ràng của chúng tôi vào những bài hát. Đó là những cảm giác tù túng trong cuộc sống đô thị, cảm giác bế tắc của thanh niên trước cuộc đời, về bạo lực học đường, về yêu, về ghét, và có thể còn nhiều thứ nữa trong tương lai.
Rất mong sẽ mang đến cho các bạn thật nhiều những bài hát ý nghĩ, và nghe hay hay một chút.
Thân ái

Trên đây là phần trích từ trang Facebook tôi đã viết hơn 1 năm về trước. Từ đó đến nay những thành viên cũ không có gì thay đổi nhưng trên chặng đường theo đuổi đam mê, chúng tôi đã gặp thêm rất nhiều người mà cá nhân tôi mà nói, tôi đều coi họ như những thành viên thân thương của Da LAB, đó chính là Đen, Dép, Trọc, Sơn chó, v.v.

Tôi vẫn gặp nhiều vấn đề để bố trí được thời gian cũng như thiết bị để có thể thu âm được trong thời gian đi xa nhà. Nhưng lần này vào Đà Nẵng tôi sẽ mang theo mic và chân mic, ngoài ra trong đó tôi cũng được cấp 1 laptop phục vụ cho công việc, tôi nghĩ là sẽ dùng được. Còn nếu không, tôi sẽ mua usb audio interface cho máy mac của tôi. Có điều tôi đã hết tiền rồi.

Posted on by phuongtranhn | Posted in Phuong as a Da LAB member


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *